Phong thủy nhà bếp: 5 TỐI KỴ bạn cần biết

Phong thủy nhà bếp: 5 TỐI KỴ bạn cần biết

Phong thủy nhà bếp là nguyên tố quan trọng cho cả ngôi nhà, vậy nên những băn khoăn về phong thủy khi đặt nội thất nhà bếp là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Để nâng cao vận khí cho gia chủ, tạo không gian ấm cúng lại không kém phần ấn tượng cho không gian phòng bếp, hôm nay trong bài viết này Gạch Tranh 3D Miền Nam sẽ gửi quý khách một số lưu ý khi bố trí không này ạ!

Thứ nhất. sắp đặt bếp và chậu rửa theo phong thủy nhà bếp
Phòng bếp sở hữu hai nguyên tố xung khắc quan trọng cần lưu ý đó chính là nước và lửa. Trong phong thủy nhà bếp điều lưu ý là việc sắp xếp chậu rửa và bếp hợp lý nhất. Chúng ta không nên để gần hay đối diện chậu rửa và bếp nấu vì sẽ gây bất nhân thể cho người nấu. sắp đặt phong thủy nhà bếp tuân theo nguyên tắc tam giác vàng bếp-chậu rửa-tủ lạnh. Để chị em nội trợ trong gia đình có thể thoải mái trong giai đoạn đun nấu, thu vén.

Thứ hai. Cách đặt bếp chuẩn phong thủy
Theo phương pháp xếp đặt phong thủy nhà bếp, bếp ăn nên được đặt ở hướng “tọa hung hướng cát”. sở hữu tức là bếp nên đặt ở hướng dữ, nhìn về phương lành để bếp nẫu tương trợ áp chế các luồng khí gây bất lành cho gia chủ. giảm thiểu đặt bếp kẹp giữa 2 trang bị sinh ra nước như chậu rửa, máy giặt vì thủy kỵ hỏa. Hơn nữa phòng bếp cần có đủ ánh sáng, bởi vậy bạn với thể lắp đèn tuýp, đèn chùm.

Thứ 3. Vị trí đặt bàn ăn
hiện nay trên thị trường có đa số chiếc bàn ăn mang đa dạng kiểu dáng và kiểu dáng khác nhau. Để cho bạn và gia đình lựa chọn bàn ăn phù hợp sở hữu ko gian bếp nhà mình. Theo cách sắp xếp phong thủy nhà bếp bàn ăn nên đặt ở chỗ tắt hơi, giảm thiểu lối cửa đi vào. Bạn ko nên đặt bàn ăn đối diện bàn thờ tổ sư hay bàn thờ thần tài.

Thứ 4. Vị trí đặt tủ lạnh
Tủ lạnh là một trong số những thiết bị được dùng phổ biến và quan trọng trong nhà bếp. Vị trí đặt tủ lạnh phù hợp nhất chính là trong nhà bếp. Tủ lạnh theo phong thủy nhà bếp thuộc kim, phòng bếp thuộc hỏa tạo thế cân bằng âm dương. Vì thế mà đặt tủ lạnh cũng theo nguyên tắc phong thủy nhất quyết. Bạn nên hạn chế đặt tủ lạnh đối diện bếp nấu. bên cạnh đó sở hữu gia chủ mệnh Kim thì đây lại là vị trí cần hạn chế nhất.

Thứ 5. Vị trí đặt lò vi sóng
phố hội ngày một tăng trưởng, nội thất trong gia đình cũng ngày một được cải thiện và tăng. Việc tiêu dùng lò vi sóng trong nhà bếp đã phát triển thành đa dạng có mọi gia đình. Theo cách sắp xếp phong thủy nhà bếp thì nên đặt ở tủ bếp trên, tủ dưới hay bàn bếp. nếu như lò đặt ở tủ bếp dưới thì nên phương pháp mặt đất 20cm là phù hợp có tầm mang và giảm thiểu ẩm mốc. Việc đặt lò vi sống nên ở chỗ thông thoáng cách xa các đồ vật dùng nhiệt lượng to.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MT- GẠCH 3D MIỀN NAM

– Văn phòng: 17, Đường số 3A, KDC Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

– Hotline – Zalo: 0902 328 809 – Ms. Yến – 0938 001497 (Ms. Hiền)

– Giờ làm việc: 8h-17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6. Thứ 7 8h-16h.

Sảm phẩm được sản xuất theo mẫu mã, quy cách yêu cầu, liên hệ Gạch Tranh 3D Miền Nam để được nhân viên hỗ trợ tư vấn – thiết kế hoàn toàn miễn phí các bạn nhé. Rất hân hạnh được phục vụ !

Rate this post

Phong thủy nhà bếp: 5 TỐI KỴ bạn cần biết